Cơ hội có được học bổng du học Úc đặc biệt từ trường SCU

Bên cạnh đó, còn có các chương trình đào tạo tiếng Anh và liên thông học thuật dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ về Quản lý khách sạn cam kết sinh viên được thực tập và có trả lương đến 600 giờ.

Nằm trong Top 10 ĐH có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc – quốc gia có nền giáo dục hiện đại – ĐH Southern Cross (SCU) đang dành nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam

Bằng cấp đào tạo gắn liền thực tiễn với mức học phí cạnh tranh

Tọa lạc tại những vùng độc đáo của nước Úc như Gold Coast (Queensland), Tweed Heads, Lismore, Cảng Coffs, Sydney (NSW), SCU nằm trong Top 10 ĐH có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc (theo thống kê của báo The Australian năm 2012). SCU thu hút hơn 15.500 sinh viên từ khắp nước Úc và 80 quốc gia trên thế giới, trong đó sinh viên Việt Nam luôn đứng trong top 4 của khu vực châu Á. Trường đào tạo các chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh, quản trị kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn quốc tế, công nghệ thông tin, luật, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, giáo dục, cơ khí xây dựng, khoa học môi trường, biển và rừng, khoa học sức khỏe con người, nhân văn và khoa học xã hội, tâm lý học, và khoa học thể dục thể thao. Bên cạnh đó, SCU còn có các chương trình đào tạo tiếng Anh và liên thông học thuật dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ về Quản lý khách sạn cam kết sinh viên được thực tập và có trả lương đến 600 giờ.

Ưu thế nổi trội khiến SCU thu hút đông đảo sinh viên quốc tế là do bằng cấp đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua học phần thực hành tại các cơ sở doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực liên quan. Trường gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương để tạo điều kiện cho sinh viên chú trọng thực hành, tích cực ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Học phí của SCU thuộc loại cạnh tranh nhất trong các trường ĐH công lập của Úc (từ 18.560 đến 25.520 đô la Úc). Các ngành được sinh viên lựa chọn nhiều nhất gồm kinh doanh, quản trị kinh doanh, CNTT, quản trị du lịch và khách sạn, khoa học môi trường và giáo dục.

Hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên

SCU là trường ĐH đứng số 1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế (theo thống kê điều tra sinh viên quốc tế 2013). Trường không chỉ chú trọng đầu tư xây dựng phòng học, phòng nghiên cứu và thực hành với trang thiết bị hiện đại phù hợp cho từng chuyên ngành liên quan mà còn tạo môi trường học tập thoải mái đầy hứng khởi cho sinh viên. Thư viện SCU với khối lượng tài liệu khổng lồ đa dạng về thể loại là nguồn kiến thức vô tận mà sinh viên có thể tự khai thác để mở rộng thêm những bài học được giảng viên truyền đạt trên lớp. Sau giờ học, sinh viên có thể thư giãn tại những không gian lý tưởng dành cho các hoạt động nhóm cùng bạn bè hoặc rèn luyện thể chất tại hội trường thể thao, trung tâm thể dục trong khuôn viên trường.

Một giờ thực hành tại phòng diều dưỡng, cơ sở SCU tại Cảng Coffs
Đội ngũ giảng viên SCU nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao trong đó nhiều người là chuyên gia đầu ngành có các công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế. Cán bộ của trường từ thư viện đến các phòng ban luôn là nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên. Phòng Quốc Tế giúp cho mọi việc thuận tiện và dễ dàng hơn từ việc cung cấp những thông tin trước khi sang Úc, tư vấn xin visa sinh viên, tư vấn bảo hiểm y tế đến việc đón tiếp tại sân bay và hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên. SCU theo sát các sinh viên quốc tế bằng các hoạt động trong quá trình học tại SCU như tư vấn định hướng toàn diện và các hoạt động xã hội, hoạt động dã ngoại được tổ chức thường xuyên. Khi hoàn tất chương trình học tại SCU, nhà trường còn gửi thư mời và hỗ trợ xin visa Úc cho thân nhân sinh viên để tham dự lễ tốt nghiệp cùng con em mình.

Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học tại SCU niên khóa 2015-2016:

– Giảm 2.000 AUD cho học phí học kỳ thứ 2 tại SCU

– Học bổng học tiếng Anh tối đa 15 tuần tương đương 4.650 AUD cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Việt Nam

– Học bổng 6.000 AUD/năm cho sinh viên nghiên cứu thuộc chương trình học bổng MOET 322 của nhà nước Việt Nam

– Học phí trần tối đa 20.000 AUD cho sinh viên nghiên cứu thuộc đề án 165 của Bộ Chính trị Việt Nam

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *