Đạt được visa 100% khi du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk

Đại học Quốc gia Chonbuk KHÔNG tuyển sinh trực tiếp, mà chỉ nhận học sinh từ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Được cấp chứng chỉ “Global Supporters in Vietnam”, Công ty Du học Toàn cầu ASCI vinh dự trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của nhà trường tại Việt Nam.

Nếu trở thành tân sinh viên của Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc), bạn sẽ giành được “visa thẳng” 100%. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận học bổng trị giá 30 – 100% học phí. Nếu bạn dự định lên đường đến xứ sở kim chi trong thời gian tới, hãy “chộp” ngay cơ hội quý giá này nhé!

Du học Hàn Quốc: Visa thẳng là gì?

Đây là hệ visa ưu tiên cho các trường đại học có hệ thống quản lí sinh viên tốt, có uy tín cao tại Hàn Quốc. Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1/7/2016, học sinh du học ở một số trường đại học tại Hàn Quốc sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục Quản lý Xuất nhập cảnh. Học sinh sẽ được cấp Visa thẳng chỉ trong vòng 1 tháng xét duyệt.

Với chính sách visa thẳng này, sinh viên Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc sẽ nhận được nhiều ưu tiên như:

Hồ sơ xin visa đơn giản ngắn gọn, không khó khăn trong việc chứng minh tài chính
Không cần tham gia phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc
Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn, Visa được xét duyệt chỉ trong 01 tháng.
Hiện có 83 trường đại học và 13 trường cao đẳng đã được chính phủ Hàn Quốc xếp vào danh sách hệ visa thẳng, trong đó có các trường danh tiếng hàng đầu như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Quốc gia Pusan, Đại học Konkuk, Đại học Quốc gia Chonbuk… Với chính sách ưu tiên này, sinh viên Việt Nam có thể giảm được phần nào gánh nặng xin visa khi du học Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Chonbuk – Ngôi trường danh giá với visa thẳng 100%

Được thành lập năm 1974, Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University – CBNU) là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại Hàn Quốc. CBNU được biết đến như một ngôi trường danh giá với môi trường giáo dục tập trung vào chất lượng sinh viên và sự ứng dụng của công nghệ hiện đại. Khu học xá chính của trường được đặt tại thành phố Jeonju – một trong ba thành phố sáng tạo của Hàn quốc, nơi hội tụ của tinh hoa văn hoá của xứ sở kim chi. Ngoài khu học xá tại Jeonju, Đại học Quốc gia Chonbuk còn có 05 cơ sở lớn khác dành cho việc đào tạo các chuyên ngành đặc thù.

Năm 2016, CBNU được chính phủ Hàn Quốc xếp vào nhóm các trường đại học được xét duyệt visa thẳng 100%. Có được sự ưu ái này là do Đại học Quốc gia Chonbuk có chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên tốt, hệ thống quản lí chặt chẽ cũng như uy tín lâu năm của trường trong lĩnh vực giáo dục. Trường luôn đứng ở top đầu trong các bản xếp hạng giáo dục uy tín như:

– Số 1 toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học (‘14 Ministry of Education);

– Số 1 toàn quốc về đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên (‘15 Korean Standards Association);

– Đứng thứ 2 trong số các trường công lập trên cả nước (‘15 THE, QS);

– Đứng thứ 11 trong số các trường đại học tổng hợp quốc gia tại Châu Á (‘15 QS-Chosun Daily News)…

Đặc biệt, Đại học Quốc gia Chonbuk luôn được chính phủ tập trung đầu tư và dành mức hỗ trợ tối đa để sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại. Do vậy, sinh viên của trường được hưởng mức học phí thấp & học bổng giá trị cao.

Đại học Quốc gia Chonbuk KHÔNG tuyển sinh trực tiếp, mà chỉ nhận học sinh từ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Được cấp chứng chỉ “Global Supporters in Vietnam”, Công ty Du học Toàn cầu ASCI vinh dự trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của nhà trường tại Việt Nam.

Được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường
Được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất
Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỉ lệ đạt visa là 100%
Được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tài Hàn Quốc
Phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *