Xem thường bảo hiểm du lịch Úc, chắc chắn là bạn sẽ phải hối hận!!

Các dịch vụ y tế được cung cấp hầu hết bởi các Dịch Vụ của Bác Sỹ Đa Khoa (được hưởng 100% Lệ Phí Danh Mục Phúc Lợi TY Tế Medicare-MBS).
Sẵn Sàng Du Học – Bản chất giá tiền mình bỏ ra để mua không đáng là bao so với chuyến du lịch của mình. Nhưng nếu xui rủi gặp chuyện thì nó lại phát huy tác dụng nó lớn của mình.

Định nghĩa đúng về Bảo hiểm OVHC

OVHC (Oversea Visitor Health Cover – bảo hiểm y tế du khách quốc tế) là loại hình bảo hiểm dành cho những đối tượng không phải là công dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ ba tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo đúng quyền lợi của chương trình bảo hiểm đã lựa chọn.

Chi phí y tế ở bên nước ngoài khá là đắt đỏ đối với người Việt Nam

Vì vậy, việc lựa chọn một loại bảo hiểm du lịch tốt là điều cần thiết khi đi du lịch. Bảo hiểm giúp trang trải chi phí điều trị y khoa và điều trị tại bệnh viện trong trường hợp bị ốm đau hoặc bị tai nạn trong thời du lịch và công tác tại Úc. Thêm một lý do khác nữa, dịch vụ y tế ở Úc rất đắt đỏ. Nếu không có Bảo hiểm du lịch, bạn phải trả hết chi phí điều trị tại bệnh viện, với mức phí có thể lên đến hàng ngàn đô la. Điều này sẽ đội chi phí du lịch của bạn lên con số không tưởng và bạn hoàn toàn bị động trong việc chi trả. Trong khi, có sức khỏe, bạn mới có thể đảm bảo được việc tham quan và khám phá nước Úc xinh đẹp, đặc biệt tại một đất nước có khí hậu chưa thể thích ứng được với bản thân. Vì vậy, Bảo hiểm du lịch Úc sẽ mang lại cho bạn những quyền lợi để được chăm sóc sức khỏe. Khi bắt đầu cuộc sống độc lập ở nước ngoài, với OSHC, bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi y tế hiện hành ở nước sở tại. Chi phí y tế ở nước ngoài rất cao, nếu không có bảo hiểm gánh đỡ, bạn rất khó kham nổi.

OVHC là loại hình bảo hiểm dành cho những đối tượng không phải là công dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ ba tháng trở lên-SSDH
Bảo hiểm du lịch cũng sẽ góp phần 1 chút vào việc xin visa di Úc của bạn. Bởi vì nó chứng minh rằng bạn đã có sự chuẩn bị thật kĩ trước khi có chuyến du lịch qua bên đất nước của họ. Và có bảo hiểm thì họ cũng an tâm hơn.

Quyền lợi của gói Bảo hiểm du lịch (OVHC)

Bảo hiểm du lịch đóng góp chi trả những chi phí điều trị y tế trong thời gian ở Úc. Bảo hiểm du lịch tương tự như Medicare (hệ thống bảo hiểm y tế công cộng cho Công Dân Úc) .

Các dịch vụ y tế ngoài bệnh viện:

Các dịch vụ y tế được cung cấp hầu hết bởi các Dịch Vụ của Bác Sỹ Đa Khoa (được hưởng 100% Lệ Phí Danh Mục Phúc Lợi TY Tế Medicare-MBS).

Tất cả các dịch vụ khác như kiểm tra bệnh và X quang (bao gồm cả các chuyên gia y tế): 85% Lệ Phí Danh mục MBS

Bệnh viện công: Bệnh nhân được nhận vào phòng ở chung hoặc phòng ở riêng trong khu nhà ở của bệnh viện, các dịch vụ trong cùng ngày, tai nạn và cấp cứu, các dịch vụ cho bệnh nhân ngoại trú và dịch vụ hậu phẫ Chi phí là do các cơ quan y tế Tiểu Bang và Lãnh Thổ xác định cho các dịch vụ mà một bệnh nhân không phải công dân Úc phải chi trả.

Trước khi bạn bỏ tiền ra mua, bạn cần được cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ đó, xem dịch vụ đó đưa lại cho bạn những lợi ích hay những cái mình cần không-SSDH
Bệnh viện tư/thiết bị bệnh viện đăng ký theo ngày: 100% chi phí cho tất cả các chi phí có bảo hiểm được nêu ra bởi một bệnh viện theo hợp đồng với tối thiểu là phòng ở chung trong khu nhà của bệnh viện.

Các thuốc kê đơn: Đối với các thuốc theo kê đơn do bác sỹ của bạn kê, được hưởng 100% của mức giá theo Chương Trình Tài Trợ Dược Phẩm (Pharmaceutical Benefits Scheme-PBS) bao gồm:

Đơn thuốc tối đa 50 Đô la cho mỗi loại thuốc theo đơn

Khoản tối đa cho mỗi năm dương lịch cho người độc thân là 300 Đô la

Khoản tối đa cho mỗi năm dương lịch dành cho Gia đình là 600 Đô la với 300 Đô la cho mỗi người

Các dịch vụ xe cứu thương: 100% phí vận chuyển của dịch vụ xe cứu thương khi cần thiết về mặt y tế

Các bộ phận giả được cấy ghép phẫu thuật : 100% chi phí như đã được liệt kê trong Danh sách Bộ phận giả của Bộ Y Tế Chính Phủ Úc.

Tại sao nên mua OVHC tại Việt Nam?

Bạn có cơ hội được tìm hiểu kỹ dịch vụ ngay tại Việt Nam trước khi quyết định mua BH. Việc chọn ra một gói báo hiểm phù hợp cho cả một thời gian dài học tập và sinh sống tại nước ngoài là một quyết định rất quan trọng vì liên quan đến vấn đề tối quan trọng đó là sức khỏe con người và cá nhân bạn cũng phải bỏ ra môt số tiền không nhỏ. Nên trước khi bạn bỏ tiền ra mua, bạn cần được cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ đó, xem xem dịch vụ đó đưa lại cho bạn những lợi ích hay những cái mình cần không. Trường không thể làm được những điều này cho bạn. Chính vì thế, việc mua bảo hiểm nước ngoài ngay tại Việt Nam thực sự là một việc bạn nên làm.
Đội ngũ nhân viên của Annalink được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về dịch vụ, tận tình tư vấn.
Cấp chứng chỉ bảo hiểm nhanh gọn. Có thể bổ sung vào hồ sơ trình visa bất cứ thời điểm nào.
Hình thức thanh toán ngay trong nước và bằng VND rất thuận tiện.
Annalink cung cấp tất cả thông tin và hướng dẫn các thủ tục cần thiết các cho bạn trước khi đi du học Úcnhư hiểu biết thêm về OSHC, hướng dẫn cách nhận thẻ bảo hiểm, giải thích về hệ thống y tế nước Úc, hướng dẫn tìm và liên hệ văn phòng gần nhất.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *