Cơ hội đi học kinh doanh tại trường top đầu Hoa Kỳ.

Từ năm thứ 2-4, SV có thể hoàn tất chương trình học tại các trường đối tác của ONCAMPUS hoặc có thể chuyển tiếp đến các trường mong muốn có chuyên ngành mà mình lựa chọn.
Bạn có mong muốn được học tập tại quốc gia có nền giáo dục bậc nhất trên thế giới? Và đặc biệt, bạn có muốn học kinh doanh tại những trường hàng đầu của Mỹ? Chương trình Dự bị Đại học (ĐH) năm thứ nhất tại ONCAMPUS sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và sự hỗ trợ giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Cambridge Education Group (CEG) là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, cung cấp các chương trình học thuật và tiếng Anh chất lượng hàng đầu. Hiện tại, chi nhánh tại Mỹ của CEG có các chương trình sau: Chương trình Dự bị ĐH tại ONCAMPUS BOSTON, ONCAMPUS SUNY VÀ ONCAMPUS TEXAS. Chương trình ONCAMPUS là chương trình nhằm giúp cho các SV quốc tế, với trình độ anh văn và học lực có hạn, có cơ hội được học tại các trường Đại Học có chất lượng tốt và có thứ hạng cao tại Mỹ. SV sẽ được học năm đầu tiên tại trung tâm của CEG được đặt ngay trong khuôn viên của trường. Sau khi hoàn thành năm học đầu tiên, SV sẽ được chuyển tiếp để học tiếp năm thứ 2 như SV bình thường

SV hoàn thành chương trình ONCAMPUS SUNY có thể chuyển tiếp lên một số trường kinh doanh có chất lượng rất tốt, đặc biệt là trường Đại học Buffalo SUNY, đây là trường xếp hạng thứ 79 trong những trường giảng dạy chương trình kinh doanh tốt nhất tại Mỹ theo đánh giá củaUS News & World Report. Buffalo có một mạng lưới rộng lớn trên Linkedln của hơn 102.695 cựu SV, tại đây các nhà tuyển dụng thường kiếm tìm những SV tốt nghiệp cho doanh nghiệp của mình như: Citi Bank, M&T Bank, IBM, JPMorgan Chase hay Bank of America. Ngoài ra, SV của chương trình ONCAMPUS SUNY còn có thể chuyển tiếp lên rất nhiều trường kinh doanh hàng đầu khác như trường ĐH Binghamton Suny và trường Albany Suny, cả hai trường này xếp thứ 113 trong những trường giảng dạy kinh doanh tốt nhất nước Mỹ. SV học tiếp lên ĐH Binghamton sẽ được học tại trung tâm kinh doanh phát triển thịnh vượng, thành phố New York.

Năm nay, một SV của ONCAMPUS Boston đã được chấp nhận vào trường ĐH New York, xếp hạng thứ 5 trong những trường giảnh dạy ngành kinh doanh tốt nhất nước Mỹ theo tạp chí US News & World. Nhiều SV được chuyển tiếp vào ĐH Bloomington xếp hạng thứ 8, ĐH Boston xếp hạng thứ 39 và ĐH Brandeis xếp hạng thứ 93 cho chương trình kinh doanh. Hầu hết SV tốt nghiệp từ những trường này đều được những doanh nghiệp lớn tuyển dụng như Citi Bank, JPMorgan Chase, Morgan Standley, Goldman Sachs, Google, IBM, NBC Universal, Bank of America, Bloomberg và American Express.

Làm thế nào để ONCAMPUS có thể giúp SV lấy được tấm bằng kinh doanh?

Các chương trình chuyển tiếp đại học ONCAMPUS được thiết kế nhằm để cung cấp cho SV những khóa học căn bản, bên cạnh đó cũng giúp SV thích nghi với cuộc sống, môi trường mới tại Mỹ và sau đó chuyển tiếp lên những trường ĐH mơ ước sau khi hoàn tất khóa học.

Từ năm thứ 2-4, SV có thể hoàn tất chương trình học tại các trường đối tác của ONCAMPUS hoặc có thể chuyển tiếp đến các trường mong muốn có chuyên ngành mà mình lựa chọn.

Khóa học giáo dục đại cương là gì?

Chương trình Cử nhân của Mỹ đòi hỏi phải là sự kết hợp của chương trình căn bản (như toán học, ngôn ngữ, lịch sử, khoa học..) cùng với khóa học chuyên ngành (như quản trị, marketing, tài chính…). Bằng cách tham gia vào chương trình năm 1 tại ONCAMPUS, SV được bắt đầu với khóa học nền tảng và dần thích nghi với cuộc sống và cách học tập tại Mỹ. SV sẽ được chuyển số tín chỉ đã học của những khóa học này vào những trường được chuyển tiếp để bắt đầu năm 2 với chuyên ngành mà mình đã chọn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *