Học bổng và gói hỗ trợ đặc biệt từ trường Đại học BPP, Anh Quốc

Trường được thành lập năm 1976 và là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

Trường đại học BPP, Vương quốc Anh đang dành một số và ưu đãi học phí, vé máy bay đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký các khóa học khai giảng tháng 9/2016.
Chi tiết về trường đại học BPP
Chi tiết về học bổng và ưu đãi như sau:
1. Học bổng:
– Khóa tiếng Anh: 1000 Bảng/kỳ
– Khóa cử nhân về Kinh tế: 3.000 Bảng
– Khóa thạc sĩ Kinh tế, Luật: 1.500 – 3.000 Bảng
Để xem các thông tin chi tiết hơn về học bổng và học phí năm 2016 của Đại học BPP, bạn có thể download tại đường dẫn sau hoặc liên hệ trực tiếp hot line: 0944.788.798
thong-tin-chi-tiet-truong-bpp
2. Hỗ trợ giảm học phí 500 Bảng cho sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 30/7/2016
Các khóa học và điều kiện áp dụng:
– Các chuyên ngành Kinh tế, nộp 1 phần hoặc toàn bộ học phí (trừ các khóa học ADAF, MSc Accounting and Finance (advanced diploma route)
– Các khóa học về Luật và nộp toàn bộ học phí
3. Tặng vé máy bay
Tặng vé máy bay sang Anh trị giá tới 800 Bảng Anh (~ 27 triệu đồng) khi đăng ký các khóa học khai giảng tháng 9/2016 và đóng tiền đặt cọc trước 10/8/2016. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các khóa học, trừ các khóa sau:
Advanced Diploma in Accounting and Finance* (but applicable for MSc Accounting and Finance – Advanced Diploma Route)
ACCA Professional Level papers
Graduate Diploma in Law
Legal Practice Course
Bar Professional Training Course
English Language programmes** (but applicable for Pre-Sessional combined CAS with Degree)
Đôi nét về trường đại học BPP:

Trường đại học BPP được thành lập năm 1976 và là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.
Đại học BPP và các phân viện

BPP hiện có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Liverpool và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Các khu học xá của BPP nằm tại trung tâm London, nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhật để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Quang cảnh trao bằng tốt nghiệp của đại học BPP tại London

Đặc biệt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%. Chương trình học của BPP được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa kiến thức học thuật và các kỹ năng cần thiết thực tế, trang bị cho sinh viên hành trang vững chắc trước ngưỡng cửa nghề nghiệp và kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, BPP còn cung cấp nhiều khóa học đào tạo từ xa linh hoạt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *